ซ่อมกระจกไฟฟ้า - ธนบูรณ์กระจกไฟฟ้า

เกี่ยวกับเรา

มีปัญหากระจกไฟฟ้าไม่ทำงาน กระจกไฟฟ้าเสียกดไม่ลง ไม่รู้ว่าจะซ่อมกระจกไฟฟ้ารถยนต์ที่ไหนดี มีร้านซ่อมกระจกไฟฟ้ารถยนต์ใกล้ฉันไหมแนะนำหน่อย เป็นคำถามที่เจอบ่อย หากมีปัญหากระจกไฟฟ้าไม่ทำงาน แนะนำร้านซ่อมกระจกไฟฟ้า ธนบูรณ์ลาซาล เป็นร้านซ่อมกระจกไฟฟ้า ซ่อมกระจกมองข้าง ซ่อมเซ็นทรัลล็อค ซ่อมกลอนประตู ช่างเป็นงานมีประสบการณ์งานซ่อมกระจกรถไฟฟ้า-กระจกมองข้าง-เซ็นทรัลล็อค-กลอนประตู ของรถแต่ละรุ่นใช้เครื่องมือเฉพาะทาง ตรวจเช็คละเอียด ซ่อมตรงจุดที่เสียซ่อมจบทุกปัญหา ราคามาตรฐานรับประกันผลงาน 1 ปี หากมีปัญหาในระยะประกัน ทางร้านแก้ไขให้ฟรีไม่คิดเงินเพิ่มสบายใจได้

ธนบูรณ์ ลาซาล

ใช้รถรุ่นไหน ยี่ห้ออะไร มีอาการเสียอย่างไร โทรคุยสอบถามอาการประเมินราคาค่าซ่อมได้ สอบถามเส้นทางนัดคิวซ่อม ซ่อมในที่ร่มไม่ตากแดด ไม่ตากฝุ่น ช่างซ่อมสุภาพเป็นงาน มีห้องพักรับรองลูกค้า รอซ่อม มี Wi-Fi บริการเครื่องดื่มกาแฟ ฟรี น้ำเย็นฟรี ขนมขบเคี้ยวฟรี

โทร. 094-615-3964

Line ID : @TANABOON

@TANABOON

 

สินค้าและบริการ

กระจกไฟฟ้าเสีย ไม่ทำงาน กดเลื่อนไม่ขึ้น-กดไม่ลง พารถมาที่ ธนบูรณ์ลาซาล ซ่อมรางสลิงกระจกไฟฟ้า ซ่อมเปลี่ยนมอเตอร์กระจกไฟฟ้า ซ่อมเฟืองยกกระจกไฟฟ้ารถยนต์ ที่นี่รับซ่อมกระจกไฟฟ้ารถยนต์ ฮอนด้าซีวิค มาสด้าทุกรุ่น ซูบารุXV ฮุนไดH1, เชฟโรเลต แคปติว่า โฟล์คตู้ BMW, Benz แก้ปัญหากระจกไฟฟ้าไม่ทำงาน อาจมีสาเหตุมาจาก สลิงพันกัน แป้นรับกระจกแตก สลิงกระจกไฟฟ้าขาด ชุดรางกระจกเสีย เฟืองยกสึกหรอชำรุดหักงอ สวิทช์กระจกไฟฟ้าเสีย อาการเหล่านี้เราซ่อมได้หายขาดซ่อมเสร็จกดกระจกขึ้นลงลื่นปรื้ดเงียบกริบ ใช้รถได้อย่างสบายใจ

ซ่อมรถสลิงขาด

ปัญหากระจกมองข้างพับไม่ได้มีเสียงมอเตอร์ทำงานแต่พับไม่ได้ กระจกมองข้างพับไม่สุด-กางไม่สุด แนะนำร้านซ่อมกระจกมองข้าง ธนบูรณ์ลาซาล รับซ่อมกระจกมองข้างไม่พับ แก้ปัญหากระจกมองข้างเสีย-เฟืองกระจกมองข้างแตก เราเปลี่ยนเฉพาะอะไหล่ที่เสียเท่านั้นก็ใช้งานได้ปกติ

กระจกมองข้างพับไม่ได้

เซ็นทรัลล็อกค้าง เซ็นทรัลล็อคเสียกดไม่ลง ประตูไม่ล็อค มีปัญหาเซ็นทรัลล็อคกดรีโมทแล้วไม่ทำงาน มอเตอร์เซ็นทรัลล็อคหมดแรงค่าซ่อมเบาๆ หลักร้อยรับประกันงานซ่อม 1 ปี ช่างซ่อมเซ็นทรัลล็อคที่ ธนบูรณ์ลาซาล แก้ไขให้ได้ จบปัญหารำคาญใจ

ซ่อมเซ็นทรัลล็อคเสีย

กลอนประตูรถยนต์เสีย กลอนประตูค้างปิดไม่ได้ แนะนำร้านซ่อมกลอนประตูรถยนต์ ราคาไม่แพงแค่หลักร้อย ธนบูรณ์ลาซาล มีช่างซ่อมกลอนประตูรถยนต์ทั้งรถญี่ปุ่น รถยุโรป รถเกาหลี รถจีนซ่อมได้หมด ทำพวกกลอนประตูรถชำรุด เฟืองในมอเตอร์แตก จ่ายหลักร้อยใช้งานต่อได้อีกยาวๆ ซ่อมดีซ่อมหายทุกอาการรับประกันงานซ่อม 1 ปี

กระจกโดนสะเก็ดหินกระเด็นทำให้กระจกร้าวเป็นแผลเล็ก เรารับซ่อมกระจกหน้ารถแตกร้าว หยุดการแตกร้าวลุกลามไม่ให้วิ่งแตกร้าวเพิ่มขึ้น ไม่ต้องเคลมประกันให้เสียประวัติทำให้จ่ายค่าเบี้ยแพงขึ้น ไม่ต้องเปลี่ยนใหม่ทั้งบานช่วยประหยัดเงินง่ายและเร็ว ราคาเริ่มต้นเพียง 500 บาทเท่านั้น